Có vô vàn điểm đến du học tuyệt vời trên thế giới để bạn lựa chọn, đó là một sự thật hiển nhiên. Tuy nhiên, vậy vì sao chúng tôi luôn khuyên các bạn trẻ đang còn băn khoăn về quyết định của mình chọn Úc? Du học Úc có gì thú? Trong bài viết này, hãy cùng IDP khám phá nhé!

Nền kinh tế Úc hiện đang đứng vị trí thứ 14 trên thế giới. Úc nắm trong tay thế mạnh kinh tế cùng mối quan hệ bền chặt với các nước châu Á xung quanh, trong đó có Việt Nam. Chính điều này đã giúp nền kinh tế Úc duy trì ổn định và không chịu ảnh hưởng quá nghiêm trọng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 trong quá khứ. 

Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới cùng môi trường học tập toàn diện,Úc còn mang đến một môi trường sống với chất lượng sống đáng mơ ước không chỉ cho du học sinh du học Úc mà còn với bất kỳ ai đến nơi đây. Melbourne và Sydney liên tục được xếp là 2 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. 

Úc là quốc gia nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường sống tự nhiên đầy hoang dã của các loài động vật bản địa. Vào những buổi tối hay dịp cuối tuần, các bạn trẻ du học Úc có thể tạm bỏ lại việc học và công việc để khám phá các khu vực xung quanh cũng như tận hưởng không khí trong lành ở biển.

Số lượng loài động vật ở Úc sẽ khiến bạn cảm thấy thật đáng ngạc nhiên, dù vậy chúng rất thân thiện và không làm hại đến con người. Khi gia đình và bạn bè bạn thấy những bức ảnh đăng lên facebook, chắc chắn họ sẽ rất ghen tị đấy!

Nơi đây có khí hậu trong lành, thời tiết dễ chịu, hầu như ngập nắng quanh năm, mang lại chất lượng cuộc sống không thành phố nào có được. Thay vì ước mình có thể sống ở đây khi về hưu, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ bằng cách chuẩn bị hành trang du học Úc ngay hôm nay!

Một nền kinh tế vững mạnh đồng nghĩa với nhiều điều tốt đẹp cho bạn, những sinh viên quốc tế, những người sẽ tốt nghiệp và có cơ tìm việc làm tại Úc – Môi trường trải nghiệm làm việc tuyệt vời. Chưa kể du học sinh du học Úc được phép làm việc bán thời gian trong khi học với quyền lao động khi du học cụ thể giúp họ có trang trải thêm cho cuộc sống của mình và tích lũy kinh nghiệm, vốn sống cho tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời